Phân tích về áo lông vũ thật và giả - mã sản phẩm: LVN01

0 out of 5
Thương hiệu:

1.670.0001.750.000-5%

Tình trạng: Còn hàng
⛟

Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc

Hà Nội:56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

TP HCM:716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Thời gian:

Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Xem thêm chi tiết

 

Áo Lông vũ có 2 loại: Lông vũ thật (lông vũ tự nhiên) hay lông vũ giả (lông vũ nhân tạo)

1- Lông vũ tự nhiên: là lông được lấy từ lông vịt, gà, chim. Phải qua một quá trình dài từ thu nhặt lông, sơ chế làm sạch và gia công mới được lông vũ thành phẩm Lông vũ thật giá thành cao và số lượng rất ít nên áo lông vũ thật giá rất đắt (lấy đâu ra nhiều chim để nhồi lông áo cho các mẹ đủ dùng). Nếu rút lông xù từ trong áo ra đốt sẽ thấy mùi khét đặc trưng của chất sừng cháy (như mùi tóc mình cháy ý), xoa tàn than vụn tơi, không có cặn. Áo lông vũ thật ngửi kỹ hơi có mùi hôi của động vật (đặc biệt rõ khi thời tiết ẩm) và không nên cho vào giặt ướt trong máy giặt. Khi đó lông sẽ bị vón lại, khó khô và không tơi xốp nên không ấm nữa. Tất nhiên là chẳng ai dại đem cái áo giá tiền vài triệu phó thác cho may rủi. Nếu giặt khô cũng nên tìm các hiệu quen có uy tín mới giặt nhé. 

 

Ao long vu Uniqlo xach tay Nhat Ban

2- Lông vũ nhân tạo: Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều mà nguồn nguyên liệu lông thiên nhiên không thể đáp ứng đủ và giảm giá thành nên sản phẩm giả lông vũ được làm từ các hợp chất hóa học. Lông vũ giả giá thành thấp hơn lông vũ thật. Nếu rút lông xù từ trong áo ra, nhìn như lông thật nên ai cũng tưởng là xịn nhé – nhưng khi đốt sẽ thấy cháy sun lại, tàn than không vụn mà đen dẻo như nhựa. Đặc biệt không có mùi khét đặc trưng của lông động vật. Áo lông vũ loại này khó thấm nước, dễ khô, ít vón nên có thể giặt nước Kết luận áo lông vũ giặt nước được hay không là như thế đó . Tương tự ta cũng nên phân biệt hàng len (len thật từ lông cừu, lông dê và len nhân tạo từ acrylic, rayon hoặc tơ tằm thật với tơ tằm nhân tạo poly ester )

Áo lông vũ Uniqlo nam dáng dài - Uniqlo Hanoi

Cách giặt như sau: Hoà 1 gói dầu gội đầu cùng 1 chút bột giặt dễ tan vào nước ấm,dùng bàn chải đánh sạch các vị trí bẩn,sau đó nhồi áo nhẹ tay cho sạch,vắt kiệt hoặc cho máy vắt sau đó nhồi xả lại vài lần bằng nước xả cho thật xanh,cuối cùng cho máy vắt thật khô và mang phơi.khi phơi nhớ kéo lại dáng áo. Chú ý: không để áo tiếp xúc nước quá lâu sẽ ngấm nước lông vịt bên trong,thời gian giặt càng nhanh càng tốt,khi giặt phơi phải chọn thời điểm có nắng to và phơi khoảng 2 ngày,1 ngày mặt trong 1 ngày mặt ngoài. Nếu có máy sấy thì công đoạn phơi có thể bỏ qua. 

Áo lông vũ Uniqlo các bạn có thể giặt máy hoàn toàn, nhưng phải giặt vào ngày mà độ ẩm không khí thật thấp. Sau đó cho vào cái tủ sấy quần áo, sấy khô là lông nó khô và tơi (Không có máy sấy bạn dùng máy sấy tóc mà ngồi chịu khó sấy tay). Hoặc khi giặt phơi phải chọn thời điểm có nắng to và phơi khoảng 2 ngày,1 ngày mặt trong 1 ngày mặt ngoài. Áo lại đẹp như mới.
Đây là những loại vải đặc biệt nên về bản chất các bạn phải xử lý bằng dung dịch giặt khô để tránh làm hỏng chất liệu vải,nhưng để giặt khô thì chỉ có các xưởng giặt mới đảm đương bằng máy giặt khô. Nhưng nếu xử lý 1 chiếc áo ở nhà thì theo phương pháp trên có thể giúp các bạn được như ý.

Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân tích về áo lông vũ thật và giả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Bình luận mới nhất

Chưa có đánh giá nào.

Dịch vụ uy tín
Đổi trả trong 7 ngày
Giao hàng toàn quốc
banner-left
banner-right
 0962.863.322
Back To Top